Nếu bạn muốn sửa tivi Sony ở Hà Nội bạn có thể gọi đến Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội. Đây là một trung tâm rất uy tín đã đồng hành cùng nhiều khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua.

Tại sao nên chọn Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội ?

sửa tivi sony ở Cầu Giấy

Địa điểm thuận lợi khi sửa tivi Sony ở Hà Nội

Trung tâm nhận sửa chữa, mua bán tivi cho khách hàng với giá hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tại nhà tại tất cả các quận huyện Hà Nội. Với phương châm thuận tiện cho khách hàng, chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể .

Nhân viên và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm ,chuyên sâu và đã được đào tạo có chứng chỉ. Không chỉ chăm chỉ, các kĩ thuật viên chúng tôi còn rất tỉ mỉ và nhiệt tình. Nhân viên tư vấn hotline thân thiện và chuyên nghiệp.

Linh kiện đảm bảo chính hãng

Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng 100%. Mỗi linh kiện đều được bảo hành dài hạn . Các dịch vụ của chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách miễn phí từ 6 đến 12 tháng. Vì vậy với dịch vụ chúng tôi cung cấp thì quý khách cực kì yên tâm .

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Tivi Sony

Để kiểm tra và kích hoạt bảo hành tivi sony, người dùng tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Kích hoạt bảo hành tivi Sony chung và các sản phẩm khác của sony: KTBH<khoảng trắng>Model sản phẩm<khoảng trắng>số seri (7 số) gửi 8088. Cước phí được tính cho mỗi tin nhắn là 1.000 VND

Khi quý khách hàng thấy tivi hỏng, muốn bán cũng có thể gọi chúng tôi tư vấn và đến nhà. Nếu thấy tivi vẫn có thể sửa mà không cần thay mới , chúng tôi vẫn sẽ tư vấn để quý khách giảm chi phí.

Một số hư hỏng cơ bản của tivi Sony mà khách hàng dễ gặp phải:

thay màn hình tivi tai nha
  • Cao áp: đang chạy thì mất hình, chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới.
  • tivi màn hình tinh thể lỏng có thể gặp : màn bị trắng xóa
  • Phông chữ nhòe, ảnh bị sai màu, trôi hình.
  • Cổng vào của Tivi có thể không nhận cổng cắm.
  • Tivi bị hiển thị nhiều ảnh trùng lặp.
  • Tivi có âm thanh nhưng không hiển thị hình.
  • Tivi bị dừng hình, không nhận tín hiệu,v.v

Nếu bạn bảo hành hay sửa chữa nên đến trung tâm để được tư vẫn kĩ càng nhiệt tình. Chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ nghe thắc mắc và giải đáp cho quý khách hàng. Quý khách vui lòng gủi hình ảnh thông tin sản phẩm qua zalo 0943,980,980

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ