Đánh giá bài viết

Có rất nhiều cách để kết nối điện thoại với tivi Sony đơn giản và hiệu quả. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin nhé

Một chạm NFC

Có nhiều điện thoại Android đã trang bị tính năng này. Chỉ cần cú chạm nhẹ là các thông tin dữ liệu đã được chuyển qua các thiết bị khác như tivi.

Điều kiện đó là tivi của bạn cũng phải có remote NFC. Bạn có thể gọi cho nhà bán hàng hoặc Trung tâm bảo hành điện máy để hỗ trợ mua thêm nếu cần.

Kết nối điện thoại với tivi Sony qua HML

Cáp HML

Đây chính là cách kết nối đơn giản và cơ bản nhất .

Bạn chỉ cần có sợi cáp HML , điện thoại có hỗ trợ HML và tivi có cổng HML . Để biết chắc smart tivi nhà mình có cổng này không chỉ cần gọi tổng đài của Sony tư vấn.

Kết nối qua Screen Mororing

Screen Mirroring cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại ,hình ảnh, nhạc,..lên màn hình lớn của tivi thông qua việc cùng kết nối một mạng wifi .

Kết nối điện thoại với tivi Sony
Kết nối điện thoại với tivi Sony

Để sử dụng tính năng này, bạn nên kiểm tra xem thiết bị có hỗ trợ Screen Mirroring không:

với điện thoại: Bạn thường có thể tìm thấy tính năng này ở mục cài đặt kết nối. Tùy vào hãng sản xuất mà tính năng này có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh,…

với tivi: Bạn nhấn nút INPUT hoặc HOME nếu thấy có mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình ảnh, thì có nghĩa là tivi có hỗ trợ tính năng này.

Tính năng Photo Share

Điểm nổi bật của hầu hết tivi Sony là bạn có thể dùng ứng dụng này rất tiện lợi và nhanh chóng. Khi kết nối chiếc điện thoại với tivi thì hình ảnh gần như vẫn giữ được độ sắc nét.

Cổng hồng ngoại

Đa số các điện thoại đều có cổng này, bạn chỉ việc kiểm tra xem trên điện thoại có các tính năng này không . Tại mục kết nối khác có chữ Hồng ngoại là có kết nối này.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng trên điện thoại như: Quick Remote, Remote control,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ