5/5 - (7 bình chọn)

Bảo hành tivi Sony tại Thanh Trì: Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm ,chuyên sâu và đã được đào tạo có chứng chỉ. Không chỉ chăm chỉ, các kĩ thuật viên chúng tôi còn rất tỉ mỉ và nhiệt tình. Nhân viên tư vấn hotline thân thiện và chuyên nghiệp .

Trung tâm bảo hành Điện máy Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thanh Trì :

Vị trí thuận lợi

Trung tâm chuyên nhận sửa chữa tại nhà tại tất cả các quận huyện Hà Nội. Với phương châm thuận tiện cho khách hàng, chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể .

Hãng Sản xuất ủy quyền

Trung tâm luôn có sẵn hàng của hãng Sản xuất trong kho. Chỉ cần bạn gọi trước để chúng tôi check mã trong kho. Nhân viên sẽ cầm phiếu xuất kho đến để bạn kiểm tra hàng chính hãng 100%.

Địa chỉ uy tín trên 10 năm

Bạn đang ở Hà nội? Tivi nhà bạn đang có vấn đề? Bạn đang muốn tìm nơi để sửa, hoặc bảo hành tivi? Hãy đến với Trung tâm bảo hành tivi sony, Chúng tôi là Trung tâm bảo hành sửa chữa đồ điện tử uy tín số 1 tại Hà Nội..

Tivi bị hỏng màn hình mà vẫn còn trong thời gian bảo hành quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành tivi sony để được bảo hành và sửa chữa miễn phí nhanh nhất có thể .

Trường hợp màn hình tivi bị vỡ do va đập ngoài ý muốn hoặc các trường hợp tivi sony đã hết bảo hành thì quý khách có thể gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi và Thay màn hình tivi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

+ Bên cạnh đó, thái độ phục vụ quý khách hàng của đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp 

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến sửa chữa tivi tại công ty chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ Bảo hành và Sửa Chữa Tivi SOny

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *