Trạm Sửa Chữabảo hành tivi sony tại quận thanh xuân dịch vụ sửa chữa hỗ trợ tivi sony . trung tâm bảo hành điện máy để được hỗ trợ tư vấn sửa tivi sau bảo hành . Vui lòng gủi hình ảnh thông tin sản phẩm qua zalo 0943,980,980 .

Hạn bảo hành

  •   Việc bảo hành có giá trị tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền do Công ty Sony Electronics Việt Nam chỉ định.
  •   Thời hạn bảo hành của các sản phẩm: Tivi sony bảo hành: 24 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Công ty Sony Electronics Việt Nam

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại quận Thanh Xuân

sửa tivi sony ở Cầu Giấy
Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội

Bảo Hành Tivi Sony Tại Quận Thanh Xuân Đối với các dòng tivi sony 4k bị hỏng. Thời hạn bảo hành vẫn còn. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài bảo hành sony để được bảo hành kịp thời và nhanh chóng.

Bảo hành tivi sony bị vỡ, hỏng màn hình

.Đối với hiện tượng tivi sony bị hỏng màn hình mà vẫn còn trong thời gian bảo hành quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành tivi sony để được bảo hành và sửa chữa miễn phí nhanh nhất có thể . Trường hợp màn hình tivi bị vỡ do va đập ngoài ý muốn. Hoặc các trường hợp tivi sony đã hết bảo hành:

Quý khách có thể gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi sony sau bảo hành

Hướng dẫn liên hệ Trung tâm bảo hành tivi Sony và sửa chữa chữa tivi Sony:
Khi Quý khách có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

bảo hành tivi 4k tại hà nội
Bảo hành tivi 4k tại hà nội

Nếu tivi SONY của bạn đã hết thời gian bảo hành, vui lòng sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại nhà . Chúng tôi chuyên Sửa chữa tivi SONY sau bảo hành.

Trung tâm cam kết mang lại sự hài lòng tối đa dành cho quý khách hàng. Với các chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ