5/5 - (7 bình chọn)

Bảo hành tivi Sony tại quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi là Trung tâm bảo hành sửa chữa đồ điện tử uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng trên khắp Hà Nội. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi hiệu quả, nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất trên thị trường

bảo hành tivi sony tại Hà Nội
bảo hành tivi sony tại Hà Nội

Chính sách bảo hành của hãng

Với các sản phẩm của Hãng Sony:·      

Thời gian bảo hành: 24 tháng tính từ ngày mua. Nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Công ty Sony.

Địa chỉ bảo hành Sony tại quận Hoàn Kiếm


Trung tâm nhận sửa chữa, mua bán tivi cho khách hàng với giá hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tại nhà tại tất cả các quận huyện Hà Nội. Với phương châm thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể . Quý khách vui lòng gủi hình ảnh thông tin sản phẩm qua zalo 0943,980,980.

bảo hành tivi 4k tại hà nội
bảo hành tivi 4k tại hà nội

Trạm Sửa Chữa Bảo hành tivi sony tại quận Hoàn Kiếm dịch vụ sửa chữa hỗ trợ tivi sony bị các hiện tượng như không lên hình ảnh, tivi sony không có đèn báo đỏ, tivi sony bị chập cháy nguồn điện do sự cố ngoài ý muốn … Đối với hiện tượng khi rút điện ra nhưng không được hoặc vẫn bị hiện tượng ngắt quý khách vui lòng gọi cho dịch vụ bảo hành sửa chữa tivi gần khu vực bạn nhất để được hỗ trợ và sửa chữa .

Tivi hết bảo hành hoặc ngoài bảo hành

Các trường hợp màn hình tivi bị vỡ do va đập ngoài ý muốn :

quý khách có thể gọi ngay cho dịch vụ sửa tivi sony sau bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất

Trong trường hợp tivi SONY của bạn đã hết thời gian bảo hành, hoặc các hỏng hóc nằm ngoài thời gian bảo hành:

vui lòng sử dụng dịch vụ Sửa tivi tại nhà – chuyên Sửa chữa tivi SONY sau bảo hành.

Trung tâm cam kết mang lại sự hài lòng tối đa dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ với các chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ