Đánh giá bài viết

Trung tâm bảo hành tivi sony giới thiệu TV Bravia XR 2022 được trang bị bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, công nghệ Acoustic Surface Audio+/Acoustic Multi-Audio,…

Những ngày cuối tháng 4/2022, Sony đã công bố thế hệ TV Bravia XR 2022 mới, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED). Tất cả các dòng này đều đạt chuẩn Perfect for PlayStation 5, bao gồm 2 tính năng độc quyền của PS5 là Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode.

Sony giới thiệu TV Bravia XR 2022 tích hợp bộ xử lý nhận thức - 1

Sony vừa giới thiệu loạt TV Bravia XR năm 2022.

Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio đối với các dòng TV LED, đồng nhất vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình. Dải sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng mới để cá nhân hoá và cải thiện giải trí tại gia.

Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode giúp tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của khán giả thể hiện theo cách mà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi. 

Cụ thể, các điểm nhấn đáng chú ý của dải sản phẩm TV Bravia XR 2022 gồm:

Cognitive Processor XR: Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR tái tạo nội dung theo cách mà con người nhìn và nghe để tạo ra một trải nghiệm sống động. Hình ảnh được phân tích chéo và cải thiện, đặc biệt là ở các điểm nhấn nhằm tạo ra độ sâu như đời thực, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ.

XR Backlight Master Drive: Tiếp sức bởi bộ xử lý Cognitive Processor XR, XR Backlight Master Drive sử dụng thuật toán làm mờ cục bộ do Sony phát triển để điều khiển hàng ngàn bóng đèn Mini LED siêu nhỏ với mật độ cao một cách chính xác và độc lập, đem đến độ sáng cao, dải động ấn tượng, màu đen sâu và màu sắc tự nhiên.

Acoustic Surface Audio+/Acoustic Multi-Audio: Tính năng này đảm bảo âm thanh sẽ đồng bộ chuẩn xác với các hành động trên màn hình.

360 Spatial Sound Personaliser: Kết hợp với TV Bravia XR, công nghệ mang đến âm thanh không gian được tối ưu cho loa đeo cổ (điển hình là Sony SRS-NS7), cũng như một số dòng tai nghe. Ứng dụng chuyên biệt này có thể tối ưu hoá âm trường điện ảnh bằng cách phân tích hình dạng tai mỗi người.

Google TV: Mang đến hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp,… từ các ứng dụng và dịch vụ đăng ký. Người dùng có thể tìm thấy nội dung yêu thích thông qua việc cá nhân hoá gợi ý và lưu lại các chương trình trong một danh sách Watchlist duy nhất để tiện theo dõi, đồng thời thêm danh sách Watchlist của mình vào điện thoại hoặc laptop với Google Search.

Remote có đèn nền: Remote mới có vỏ ngoài bằng nhôm dễ sử dụng và vệ sinh, với các phím được lược giản và tích hợp đèn nền. Với tính năng Finder, người dùng có thể yêu cầu TV tìm kiếm và remote sẽ phát ra âm thanh.

Perfect for PlayStation 5: TV Bravia sẽ tự động điều chỉnh và tối ưu hình ảnh với thông số tốt nhất cho máy PlayStation 5, dù được sử dụng để chơi game hay xem phim.

nguồn : https://baohanhtivisony4ktaihanoi.com/tivi-sony-2022-tich-hop-bo-xu-ly-nhan-thuc.html

tham khảo giá thay màn hình tv sony bị vỡ