3.9/5 - (7 bình chọn)

Số Tổng Đài Bảo Hành Tivi Sony Tại Nguyễn Trãi

số điện thoại tổng đài tivi sony tại hà nội
số điện thoại tổng đài tivi sony tại hà nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ lớn và tết Âm lịch), giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu là 7h -22h và thứ bảy, chủ nhật là 7h – 19h.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Sony, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Sony như số điện thoại, địa chỉ, trung tâm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Sony cho bạn.

Số Điện Thoại Sửa Tivi Sony Tại Nguyễn Trãi

  • Số điện thoại sửa chữa tivi Sony sau bảo hành : 0943.980.980
  • Cung cấp bo mạch tivi sony chính hãng
  • Bảo hành miễn phí 24 tháng
  • Thời gian làm việc từ 8h – 17h hàng ngày
bảo hành tivi sony tại hà nội
bảo hành tivi sony tại hà nội

Chính sách bảo hành tivi Sony

Mỗi loại tivi sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc đều được đào tạo và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa.

Tivi LCD (Android), Tivi OLED (Android) và Tivi LCD

– Thời gian bảo hành: 24 tháng.

– Loại dịch vụ bảo hành: Sửa chữa tại trung tâm bảo hành và tại nhà Khách hàng (nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH).

– Thời hạn bảo hành: Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Cách Gọi Số Điện Thoại Bảo Hành và Sửa Chữa Tivi Sony Tại Nguyễn Trãi

Khi bạn có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa có thể liên hệ với bộ phận bảo hành của Sony theo cách sau:

– Tìm thông tin từ TTBH tại http://ttbh.sony.com.vn để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà qua website http://www.sony.com.vn/section/bookserviceappointment 

– Liên hệ email qua website: http://www.sony.com.vn/section/contactus

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony 1800.588.885 (miễn phí).hoặc Số điện thoại sửa tivi sony 0943,980,980

Mọi người cũng tìm kiếm

Nguồn : https://baohanhtivisony4ktaihanoi.com/so-tong-dai-sony-tai-nguyen-trai-0943-980-980-ban-dieu-khien-tivi-sony.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ