5/5 - (8 bình chọn)

Địa chỉ các danh sách bảo hành tivi sony tại cát linh ( tivi sony 4k, tivi sony smart, tivi sony oled, tivi sony màn hình cong số điện thoại:1800 588 885. (tổng đài miễn phí cước gọi) Mỗi loại tivi sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc đều được đào tạo và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa. ( dịch vụ sửa chữa sau bảo hành 0943,980,980 phục vụ nhanh 24/7. sử lý tại nhà

sửa tivi sony sau bảo hành
sửa tivi sony sau bảo hành

Hệ thống trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội

  • 119 Cầu Trì, Thị Xã Sơn Tây, Tp. Hà Nội – Tivi, Dàn máy
  • 164A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội – Tivi, Dàn máy
  • 361 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Tp. Hà Nội – Tivi, Dàn máy

xem thêm dịch vụ >> Sửa tivi sony tại cát linh

tổng đài bảo hành tivi sony
tổng đài bảo hành tivi sony

 Chính sách bảo hành tivi Sony

Mỗi loại tivi sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của Sony trên toàn quốc đều được đào tạo và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng của Sony trong mọi hoạt động sửa chữa. 

Tivi LCD (Android), Tivi OLED (Android) và Tivi LCD

– Thời gian bảo hành: 24 tháng.

– Loại dịch vụ bảo hành: Sửa chữa tại trung tâm bảo hành và tại nhà Khách hàng (nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH).

 Thời hạn bảo hành: Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

  • Trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Sony VN.
  • Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

Tin liên quan

Nguồn : http://baohanhtivisony4ktaihanoi.com/bao-hanh-tivi-sony-tai-cat-linh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ